Công nghệ hạn chế Bit

Torrent và IDM

Tính năng rất quan trọng mà hệ thống wicell cung cấp là khả năng chống Bit torrent và IDM hiệu quả

Một số người dùng các công cụ/phần mềm download dữ liệu rất khủng bằng các chương trình như Bit Torrent hoặc Internet Download Manager (IDM). Trong 1 hệ thống mạng wifi, chỉ cần 2-3 user dùng như trên thì hệ thống mạng wifi sẽ bị nghẽn hoặc tê liệt.

Với các công nghệ mới của bộ xử lý trung tâm CPU wifi thì khả năng nghẽn vì số lượng truy cập trên 1 AP rất khó xảy ra trong điều kiện bình thường. Trong các nguyên nhân gây wifi chập chờn như đã liệt kê trước đây như nhiễu sóng, tốc độ mạng chỉ có  100 Mbps, router cấp DHCP xử lý quá tệ thì khả năng nghẽn đường Internet là 1 nguyên nhân không kém phần quan trọng.  Việc nghẽn đường Internet cũng có nhiều nguyên nhân là do băng thông Internet không đủ cho số lượng user truy cập và người truy cập dùng chương trình như Bit Torrent hoặc Internet Download Manager (IDM).

 

Giải pháp công nghệ

Chúng tôi phát triển các thuật toán riêng có thể áp đặt các lệnh hạn chế rất hữu hiệu các phần mềm download tăng tốc (Bit torrent/ download Manager) của người sử dụng nhằm tránh tắt nghẽn băng thông.

Công nghệ này cần kết hợp với các router chuyên dụng của Hãng Wicell Network.

Hỗ trợ

Call
Messenger
Sale
Technical
Sale
Technical