GIẢI PHÁP WIFI MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Công việc tiếp thị qua WiFi được phát triễn và sử dụng rộng rãi. Mô hình WiFi Marketing đã chứng tỏ vai trò của nó trong việc tham gia vào các chiến dịch thu thập thông tin người dùng hiệu quả. Ưu điểm chính của WiFi Marketing là mang lại nguồn data khách hàng chất lượng, cung cấp thông tin các chương trình quản cáo tiếp thị với chi phí tiết thị rẻ nhất, phương án tiếp thị nhanh chóng và truyền đạt hiệu quả.

WiCell là 1 trong những công ty đi đầu về giải pháp WiFi Marketing tại thị trường Việt Nam, với lượng khách hàng là các doanh nghiệp, công ty vừa và lớn, việc cung cấp thêm giải pháp về WiFi Marketing trở nên dễ dàng hơn các công ty mới bắt đầu nghiên cứu. Việc tạo dựng hệ thống thông tin quản lí mạnh mẽ,chuyên nghiệp được nay tích hợp thêm chức năng quảng cáo giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới người dùng mục tiêu, vừa đảm bảo cung cấp dịch vụ WiFi chất lượng, vừa thực hiện được mục tiêu quảng cáo của công ty.

Thiết bị Wicell hoạt động cùng lúc trên nhiều đường truyền Internet như mạng LAN, điện toán đám mây hoặc WAP, chính điều này giúp cho các thiết bị sử dụng WiFi Marketing đạt thời gian phát sóng tối đa và năng suất phát sóng các thiết bị này được đảm bảo.

Với chuẩn WiFi cao cấp nhất hiện nay là 802.11 ac/n. Vấn đề đường truyền hoàn toàn được đảm bảo cực nhanh và vô cùng ổn định. Đồng thời cơ chế bắt sóng điểm điểm vừa giúp toàn bộ hệ thống kết nối không dây lại tạo ra những đường truyền mạnh mẽ nhất, cho phép mức hao hụt dưới 10%. Công suất phát 1.000 mW hay tốc độ đạt tới 1166 Mbps chính là những số liệu được đo đạt chứng minh tốt nhất

Nếu các tiện ích WiFi Marketing khác luôn đặt bên ngoài doanh nghiệp ( trên cloud ) để tốc độ đường truyền nhanh thì tại WiCell for Marketing, hệ thống dữ liệu này còn đặt được trên service nội bộ giúp dễ dàng quản lí và tránh các rủi ro hay sự cố về đường truyền trên các cloud này. Đảm bảo truy cập quản lí liên tục ổn định cho hệ thống WiFi Marketing của doanh nghiệp được dễ dàng thuận tiện.

Như đã đề cập, WiCell for Marketing hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt và thống nhất tại mạng nội bộ LAN, đường truyền quốc tế (cloud) và cả WAP. Các hệ thống này hỗ trợ ưu điểm của nhau và sẵn sàng thay thế cho nhau nếu bất kì 1  hệ thống nào có vấn đề, đảm bảo người dùng hoạt động xuyên suốt. Nếu cloud giúp tốc độ nhanh hơn thì LAN và WAP giúp hệ thống ổn định hơn.

Đối với quảng cáo truyền thông, việc dẫn đầu xu hướng là cực kì quan trọng. WiCell cũng đồng hành cung cấp các giải pháp tương tác với người dùng tiềm năng bằng cách công cụ marketing hiệu quả như: Thu thập dữ liệu, Tải ứng dụng, Click Website, Click banner, Xem video, giải pháp về  Facebook, ….
Doanh nghiệp tự quản lí và lựa chọn phương pháp Marketing phù hợp với đặc điểm và mục đích quảng cáo của mình

Cloud là hệ thống mạnh mẽ giúp tốc độ truyền tải nhanh hơn khi đặt service trên cloud. Đường truyền bằng điện toán đám mây này cho phép tốc độ truyền tải đạt hiệu suất hơn 90% so với thiết bị ( 10% hao hụt luôn có ở mọi hệ thống truyền dẫn mạng ).

Với cơ chế phát sóng nhanh chóng, mạnh mẽ, hiệu quả cùng hệ thống quản lí kết nối thông minh giúp giảm tỉ lệ rủi ro toàn hệ thống xuống thấp tới mức 0%. WiFi Marketing là xu hướng quảng cáo mới hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm và WiCell Marketing chính là đối tác tin cậy hàng đầu, cũng là chuyên gia về xây dựng mạng và đường truyền không dây tốt nhất Việt Nam hiện nay

.

   Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:

 – Wicell Mesh Bridge Series: MB26, MB18-PA23IN, MB18, MB16, MB12
– Wicell Smart Cloud AP Series: IAP-AC1800, IAP-AC1200, IAP-AC750
– Wicell Enterprise Mesh AP: M3235, M2225, S3235, S0265, S0245, S2235-PA15IN, S2235, S2225
– Wicell Carrier Outdoor Mesh AP: AIZ-2125, AI-0285, AI-2295, AI-2265

Hỗ trợ