GIẢI PHÁP WIFI ĐIỂM - ĐIỂM & ĐIỂM - ĐA ĐIỂM ĐẾN 20KM CHUYÊN DỤNG CHO ISP VÀ TELECOM

Ngày nay, sự bùng nổ Internet đã phát triển và phổ biến một cách dày đặc trên toàn cầu, có mặt trên hầu hết các quốc gia đã và đang phát triển trên thế giới. Song song đó, do đặc thù về địa lý và một số nguyên nhân, vẫn tồn tại một số khu vực không có internet do gặp khó khăn trong việc triển khai hạ tầng cáp truyền dẫn như các vùng đồi núi, biển đảo, nông thôn xa xôi hẻo lánh. Các công nghệ truyền dẫn không dây hiện đại ngày nay là giải pháp lý tưởng nhất để giải quyết những tồn tại và khó khăn trên một cách không thể tuyệt vời hơn. Giải pháp truyền dẫn WiFi tầm xa thay thế hạ tầng cáp viễn thông đóng vai trò làm mạng xương sống (backbone) là một trong các biện pháp hữu ích nhất nhờ kết hợp các công nghệ tiên tiến đang ngày càng phá vỡ các giới hạn về khoảng cách, cung cấp băng thông rộng lớn mà không hề bị ảnh hưởng bởi các điều kiện vật lý.

Giải pháp giúp các nhà cung cáp dịch vụ ISP và Telecom dễ dàng cung cấp tín hiệu Internet đến các khu vực dân cư gặp trở ngại về hạ tầng, đồng thời cũng có thể ứng dụng trong các lĩnh vực khác như quân sự, quốc phòng, an ninh công cộng…

Công suất phát sóng cực mạnh 1000 – 2000 mW của dòng sản pahẩm WiCell Super Bridge kết hợp anten chuyên dụng có độ lợi cao cho tầm bắn sóng và kết nối lên tới hơn 30 Km. 

Từ nhà cung cấp dịch vụ Internet và Telecom có thể mở rộng ra nhiều điểm và khu vực cần sử dụng dịch vụ theo mô hình Điểm – Điểm (giữa 2 đầu ISP và khách hàng) hay Điểm – Đa Điểm (giữa ISP và nhiều khách hàng) mà không cần triển khai kéo cáp, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

 

 

Công nghệ TDMA (Time Division Multiple Access) là công nghệ truy cập phân chia theo thời gian cho phép tạo các rãnh (khe) trên các kênh poing-to-  point/multipoint cố định theo thời gian đối với người dùng giúp dữ liệu truyền nhận của người dùng luôn thông suốt và ổn định.

Các trạm thu phát hoạt động trên dải tần rộng từ 4.9 đến 5.8 GHz kết hợp công nghệ WiFi tiêu chuẩn 802.11ac cho băng thông giữa 2 điểm đạt trên mức 500 Mbps, đáp ứng cho nhiều user sử dụng cùng lúc trên một đường backbone.

   Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này :

– Wicell Mesh Bridge Series: MB26, MB18-PA23IN, MB18, MB16, MB12
Wicell Smart Cloud AP Series: IAP-AC1800, IAP-AC1200, IAP-AC750
– Wicell Enterprise Mesh AP: M3235, M2225, S3235, S0265, S0245, S2235-PA15IN, S2235, S2225
– Wicell Carrier Outdoor Mesh AP: AIZ-2125, AI-0285, AI-2295, AI-2265

Hỗ trợ