GIẢI PHÁP WIFI CHO QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP
CÔNG NGHỆ CAO

Xu hướng ứng dụng CNTT vào nông nghiệp hiện đang trở nên phổ biến khắp thế giới nhờ mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhờ tích hợp các hệ thống chăm sóc cây trồng được điều khiển từ xa hoàn toàn tự động trong môi trường khép kín, nhờ vậy tránh được sâu bệnh, giảm công sức, cho ra sản phẩm chất lượng vượt trội. Các hệ thống này cũng được lắp đặt thêm các chip cảm biến nhằm cung cấp các chỉ số môi trường và hoạt động của hệ thống đảm bảo cho các yếu tố ảnh hưởng đến cây trồng luôn được giữ ở mức độ phù hợp nhất theo từng giai đoạn phát triển của sản phẩm.

Các thông số báo cáo liên tục được cập nhật và gửi đến phần mềm quản lý của người dùng trên thiết bị di động để theo dõi các chỉ số liên quan đến sản phẩm và môi trường, đồng thời điều khiển hệ thống thực hiện tác vụ từ xa thông qua hệ thống mạng không dây. Để cập nhật thông tin và xử lý vấn đề kịp thời, hệ thống mạng không dây cần sự ổn định liên tục, tốc độ nhanh, có khả năng bao phủ diện tích rộng lớn để đưa thông tin từ bất cứ vị trí nào trong trang trại.

Công nghệ Dynamic Mesh Bridging của WiCell cho phép các trạm phát sóng kết nối không dây với nhau hoàn toàn tự động tạo thành một hệ thống sóng lưới truyền dữ liệu đến các ứng dụng quản lý trên thiết bị di động, không cần phải kéo cáp đến từng vị trí AP, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, tốc độ, sự ổn định.

Thiết kế đạt các tiêu chuẩn bảo vệ IP65, IP67 chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ. Hỗ trợ công nghệ chuyển vùng kết nối khi di chuyển một cách tự động thông minh (Smart Roaming) như hạ tầng thông tin di động giúp cho việc kết nối luôn được duy trì khi di chuyển đến bất cứ điểm nào trong vùng phủ sóng mà dữ liệu không bị mất kết nối, giúp cho việc cập nhật thông tin luôn được duy trì liên tục và kịp thời.

Các Access Point hoạt động cùng lúc trên 2 băng tần 2.4 Ghz và 5.8 Ghz cho tốc độ kết nối WiFi và liên kết Mesh giữa các trạm đạt được từ 300 đến 866 Mbps kết hợp công nghệ truyền dữ liệu đa luồng (MIMO) giúp dữ liệu truyền/nhận diễn ra liên tục với tốc độ cực nhanh và không gây ra tình trạng tắc nghẽn đường truyền với tính năng quản lý phân lớp dữ liệu dịch vụ QoS (Quality of Service)

Công suất phát sóng mạnh mẽ từ 1000 đến 1300 mW của Access Point cho khả năng vươn xa tầm phủ sóng đến mọi vị trí trong trang trại, nâng cao mức tín hiệu nhận trên các thiết bị di động giúp duy trì kết nối ổn định và mạnh mẽ.

 Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này : 

– Wicell Mesh Bridge Series: MB26, MB18-PA23IN, MB18, MB16, MB12
– Wicell Smart Cloud AP Series: IAP-AC1800, IAP-AC1200, IAP-AC750
– Wicell Enterprise Mesh AP: M3235, M2225, S3235, S0265, S0245, S2235-PA15IN, S2235, S2225
– Wicell Carrier Outdoor Mesh AP: AIZ-2125, AI-0285, AI-2295, AI-2265

Hỗ trợ