GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO SÂN BAY

Mạng Wi-Fi sân bay được xem như một tiện nghi không thể thiếu để các du khách có thể tận dụng thời gian chờ đợi tại sân bay để liên lạc, làm việc, cập nhật tin tức. Tuy nhiên, để đáp ứng cho số lượng người dùng rất lớn tại sân bay đòi hỏi ngoài đường truyền internet có tốc độ cao thì mạng WiFi cũng cần phải thực sự ổn định, tín hiệu mạnh, tốc độ truyền tải nhanh và băng thông lớn. Chỉ có các thiết bị Wi-Fi chuyên dụng mới giải quyết được bài toán này. 

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ hàng không còn có thể tận dụng mạng Wi-Fi để đưa quảng cáo, cập nhật thông tin mới đến khách hàng thông qua thiết bị di động của họ khi khách hàng truy cập Wi-Fi hoặc thông qua các biển quảng cáo đặt trong và ngoài sân bay có kết nối Wi-Fi để truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng.

Công nghệ Dynamic Mesh Bridging của WiCell cho khả năng tăng cường phủ sóng với phạm vi cực rộng nhờ khả năng tự động kết nối thông minh mà không cần kéo cáp, kết hợp công nghệ Smart Bridging cho phép các thiết bị có khả năng thay đổi tuyến đường kết nối internet khi xảy ra sự cố giúp hệ thống luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ người dùng tại sân bay.

Bộ điều khiển quản lý WiCell Controller và phần mềm WiCell AP giúp quản lý hệ thống dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ hỗ trợ các tính năng quản lý và giám sát thiết bị và người dùng chuyên nghiệp.

Các Access Point Wicell có công suất phát sóng mạnh nhất thị trường và thiết kế phần cứng cao cấp có thể chịu tải 60 – 120 người dùng trên một thiết bị.  

Thay vì chi tiền cho các phương thức quảng cáo tốn kém, giờ đây bạn có thể truyền tải thông điệp này đến với các du khách ở sân bay thông qua hệ thống Wi-Fi. Hơn nữa, sân bay còn có thể thu thêm lợi nhuận quảng cáo từ các bên thứ ba.

Hệ thống tính cước của WiCell cho phép sân bay có thể xây dựng chính sách miễn phí hoặc thu phí sử dụng Wi-Fi, có thể tính phí theo giờ, ngày, tháng hoặc dung lượng sử dụng. Đây là một nguồn thu không nhỏ khi có rất nhiều người truy cập internet tại sân bay, thậm chí có thể hoàn vốn đầu tư sau ít tháng.

Giải pháp vượt trội của WiCell giúp bạn có được một hệ thống mạng Wi-Fi ổn định, an toàn và bảo mật với chi phí hợp lý, tỉ lệ hoàn vốn (ROI) nhanh hơn bất cứ giải pháp nào khác hiện nay. Hãy đầu tư và thay thế bằng một hệ thống ổn định hơn, tốt hơn, dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí.

  Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:  

– Wicell Mesh Bridge Series: MB26, MB18-PA23IN, MB18, MB16, MB12
Wicell Smart Cloud AP Series: IAP-AC1800, IAP-AC1200, IAP-AC750
– Wicell Enterprise Mesh AP: M3235, M2225, S3235, S0265, S0245, S2235-PA15IN, S2235, S2225
– Wicell Carrier Outdoor Mesh AP: AIZ-2125, AI-0285, AI-2295, AI-2265

Hỗ trợ