SỰ KIỆN&
TIN TỨC

Lại 1 thành công nữa trong việc triển khai dịch vụ hệ thống wifi tốc độ cao cho sự kiện lớn

Vào thời điểm cuối năm là giai đoạn quan trọng trong việc giới thiệu và bán các dự án căn hộ trong lĩnh vực bất động sản. Việc ứng dụng CNTT để bán hàng là một điểm nhấn đặc biệt của sự kiện, nhằm đem lại tiện ích chọn lựa cho khách hàng ngay tức thời, kiểm tra tình trạng bán hàng cho số lượng nhân viên kinh doanh nhiều và tương tác với bộ phận xử lý đơn hàng thông qua kết nối không dây wifi tốc độ cao

Ngày 10-12-2016, Công ty công nghệ Vietnam Network đã triển khai thành công hệ thống mạng Wifi của Hãng Wicell Network tốc độ cao 1750 Mbps -2 băng tần 2.4 Ghz -5 Ghz chuẩn 802.11 ac/b/g/n để dùng  hệ thống phần mềm bán hàng  trong lễ mở bán Căn hộ biệt lập giai đoạn 2 dự án Dream Home Palace –  Quận 8 được tổ chức bởi  công ty Bất động sản Nhà mơ và đối tác Nhật – Global Group tại Trung tâm hội nghị Adora (Quận 5).

Số lượng thiết bị được lắp đặt là 5 thiết bị wifi, mỗi thiết bị cho phép số lượng user truy cập trung bình là 150 – 200, chuẩn thu phát sóng  công nghệ mới nhất 3×3 MU-MIMO chuyên dụng hỗ trợ cho các hội nghị với số nhân viên kinh doanh lên đến gần 300. Mục tiêu là việc sử dụng các thiết bị Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Laptop để tiến hành đặt mua và kiểm tra ngay tình trạng thông tin căn hộ đã bán, đặt cọc hay số lượng còn lại theo thời gian thực

Thông tin thực hiện sự kiện:

  • Diện tích phủ sóng hội trường: 1200 m2
  • Số lượng nhân viên kinh doanh truy cập phần mềm bán hàng: 300
  • Tốc độ thực tế đáp ứng cho mỗi user :  trung bình là 80 Mbps , tối đa là 400 Mbps

Thông tin công nghệ ứng dụng

  • Công nghệ Hybrid wifi mesh
  • Sản phẩm sử dụng là MAP700 và Controller RS4000
  • ứng dụng chuyển vùng sóng thông minh như mobile khi các thiết bị di động của nhân viên kinh doanh di chuyển qua nhiều vị trí để bán hàng.
  • ứng dụng công nghệ cân bằng tải số lượng user trên tổng số các trạm wifi trong hội trường (user load balance) .
  • công nghệ chống nhiễu sóng âm thanh: thường các hệ thống wifi thường bị nhiễu do các hệ thống âm thanh sân khấu làm hệ thống wifi tê liệt hoàn toàn. Với công nghệ Wicell cho phép loại bỏ 100% các vấn đề này.

Kết quả đạt được

Hệ thống hoạt động cực nhanh và ổn định với tốc độ từ 80 Mbps đến 400 Mbps cho mỗi nhân viên kinh doanh dùng máy tính bảng kết nối về phần mềm bán hàng. Với số lượng gần 300 nhân viên truy cập hệ thống qua sóng wifi đã chứng tỏ giải pháp wifi của Hãng Wicell là giải pháp chuyên dụng hàng đầu trong triển khai truyền dẫn không dây dùng internet, phần mềm bán hàng – quản lý cho các sự kiện số lượng kết nối cực lớn.

Giải pháp và thiết bị Wicell đã được tín nhiệm chọn phục vụ  cho rất nhiều sự kiện với không gian phủ sóng rộng như trung tâm triển lãm, sự kiện ngoài trời , hội trường lớn và giải quyết số lượng truy cập lên đến vài ngàn kết nối đồng thời tốc độ cao cho internet và các ứng dụng phần mềm như bán hàng, game trò chơi giải trí … . xứng đáng là giải pháp dịch vụ wifi đáng tin cậy và toàn diện cho mọi quy mô tổ chức sự kiện.

Dịch vụ Wicell cho các sự kiện bao gồm hệ thống wifi truyền dẫn tốc độ cao, hệ thống ghép nhiều đường Internet và định tuyến dữ liệu chuyên dụng, hệ thống wifi marketing với đầy đủ dịch vụ cho việc quảng cáo và thống kê chuyên nghiệp.

Đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt hệ thống wifi tại Hội nghị Bất động sản lần này. 

Hỗ trợ