THƯ MỜI HỢP TÁC CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ

Công ty Wicell Network Vietnam xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những Quý đối tác đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Wicell Network Vietnam là chi nhánh của Wicell Network tại Việt Nam với chức năng trung tâm R&D và phụ trách phân phối các sản phẩm, giải pháp cho thị trường Vietnam, Cambodia, Laos.

Các sản phẩm Wifi, Camera và IoT của Wicell Network đã khẳng định chất lượng vượt trội và đứng đầu các dòng sản phẩm được tin dùng trên thị trường. Chúng tôi tiên phong trong việc áp dụng điện toán đám mây để quản trị trung tâm và kết hợp với thuật toán trí tuê nhân tạo để tạo ra những sản phẩm hoạt động thông minh và rất ổn định.

Wicell Platform cung cấp giải pháp toàn diện từ sản phẩm – quản trị kết nối – giám sát trong nhiều ứng dụng kết nối Internet, Mạng dữ liệu nội bộ (Matrix Mesh), IP Camera, Automation, IoT, IP TV, VOD, …

Nhu cầu hợp tác 

  • Trong xu thế chuyển đổi số nhanh chóng của hầu hết doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực nhằm thích ứng, phát triển, tạo lợi thế cạnh tranh thì nhu cầu cấp thiết phải nâng cấp toàn bộ hạ tầng, số hóa, tự động hóa. Tuy nhiên mức chi phí đầu tư là lớn và không phải doanh nghiệp nào cũng có ngân sách để thay đổi nhưng kết quả thì hoàn toàn không chắc chắn, bên cạnh đó cần có chuyên gia vận hành tối ưu thì không có sẵn sàng hoặc không thể quản lý theo mục tiêu. Nhu cầu thuê công nghệ, thiết bị và vận hành và chi trả hàng tháng là 1 giải pháp tối ưu. 
  • Các nhu cầu về wifi, camera, IoT, hạ tầng mạng ,server trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn như sự kiện, hội nghị, triển lãm, lễ hội, đào tạo tập trung, xây dựng, khu công nghiệp … là rất nhiều. Trọn gói dịch vụ thường là thiết bị, công nghệ và nhân lực quản trị đảm bảo vận hành hệ thống theo yêu cầu. 
  • Nhu cầu liên kết các công ty có những công nghệ kết hợp hỗ trợ lẫn nhau để hình thành giải pháp lớn nhằm mở rộng thị phần hoặc tham gia dự án qui mô lớn hơn là một cơ hội thực tế cho các yêu cầu về smart city, chuyển đổi số , tự động hóa và smart home 

Công ty chúng tôi trân trọng mời quý đối tác có công nghệ hay thị trường như trên cùng nhau hợp tác 

Phương châm: win – win và trung thực trong hợp tác 

Ưu điểm của các sản phẩm chúng tôi

1. Thực lực về tài chính mạnh

2. Nhân sự kỹ thuật trình độ cao và kinh nghiệm từ 7 – 10 năm

3. Công nghệ vượt trội và độc quyền

4. Sản phẩm chất lượng cao và đa dạng

5. Chủ động hoàn toán về công nghệ quản trị

6. Khả năng đáp ứng mọi qui mô yêu cầu

7. Rất kinh nghiệm triển khai thi công cho các qui mô lớn.

8. Kinh nghiệm phối hợp và điều phối thực hiện dự án chuyên nghiệp

Trở thành đối tác của WICELL NETWORK VIETNAM bạn nhận được những gì?

1. Bảo mật kế hoạch hợp tác

2. tôn trọng đối tác tuyệt đối và trung thực trong kinh doanh

3. Hỗ trợ đào tạo thường xuyên kỹ thuật chuyên sâu để có thể cùng triển khai dự án đúng công nghệ

4. Hỗ trợ đào tạo thường xuyên nhân viên dự án chuyên sâu để tư vấn hiệu quả

5. Phương thức hợp tác đa dạng

Với phương châm HỢP TÁC CÙNG CHIA SẺ LỢI NHUẬN, KẾT HỢP CÔNG NGHỆ GIỮA 2 BÊN ĐỂ TẠO GIẢI PHÁP ĐỘC QUYỀN, chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ