Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho xe buýt

Nhằm lưu giữ lại các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp  tai nạn,ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.Yêu cầu việc truyền tải dữ liệu nhanh nhất, tiện lợi nhất có thể, nhằm tiết kiệm thời gian cho các hoạt động vận chuyển. WICELL là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam về các giải pháp truyền tải mạng không dây 100%, đáp ứng tốc độ nhanh nhất nhờ việc ứng dụng các công nghệ truyền tải tốt nhất hiện nay.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng

Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng và vượt bậc, mỗi ngày đều có hàng chục các ứng dụng hay giải pháp mới ra đời. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi nhất định cho các doanh nghiệp biết cách áp dụng hợp lí, như ứng dụng quét mã vạch barcode để kiểm tra tình trạng nguồn hàng có sẵn được áp dụng trong kho xưởng trong siêu thị, trung tâm thương mại, hay sử dụng ứng dụng di động để quản lí các giao dịch và khối lượng hàng hóa ra vào nhanh chóng hơn.  

Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho trung tâm hội chợ triển lãm

Phục vụ WiFi cho số lượng người dùng có mặt tại sự kiện hay dùng WiFi phối hợp với các hoạt động truyền thông khác trong sự kiện. Khó khăn lớn là lượng truy cập dù nhiều nhưng thời gian tương tác thường ngắn. Ngoài ra, hệ thống cần một giải pháp không dây hoàn toàn đến các điểm phát sóng WiFi với tổng diện tích 1.000 m2 cùng điều kiện công suất phát sóng ổn định mạnh mẽ. Giải pháp Hybrid WiFi Mesh còn giúp phát banner quảng cáo của nhà tài trợ đến người tham gia sự kiện.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học

Trường học giờ đây không chỉ là nơi học tập của nhiều sinh viên, nó còn là nơi chắp cánh các ý tưởng và công nghệ của nhiều bạn trẻ. Mà giờ đây, gần như mọi ý tưởng mới lạ đều là các ứng dụng trong công nghệ thông tin, để tiện lợi trong việc thực hành các ý tưởng, nhà trường cũng cần phải đáp ứng được nền tảng công nghệ thông tin và truyền tải mạng internet nhanh và mạnh mẽ nhất.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch

Internet giờ đây là khởi nguồn của mọi vấn đề về Công nghệ Thông tin. Đường truyền mạng chính là các thần kinh truyền dẫn và các thiết bị WiFi chính là bộ cơ chế giúp kết nối tất cả các thiết bị mạng với nhau. Việc vận dụng giải pháp Internet trong các lĩnh vực sản xuất , truyền thông hay dịch vụ, công nghệ không dây đã trở thành xu hướng không thể thiếu, nhu cầu chính đáng của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khách sạn & building

Tiện ích từ Công nghệ Internet đã đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể phủ nhận ở bất cứ 1 lĩnh vực hoạt động kinh doanh nào. Điều này còn cực kì quan trọng trong ngành dịch vụ gồm các dự án xây dựng Hotel và phát triển cung cấp dịch vụ cho tòa nhà. Khả năng đáp ứng hệ thống mạng cho các dự án công nghiệp và mô hình ứng dụng với diện tích lớn và quy mô phức tạp, giải pháp Hybrid WiFi Mesh là sự lựa chọn công nghệ tối ưu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và cả khu vực.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi marketing chuyên nghiệp

Công việc tiếp thị qua WiFi được phát triễn và sử dụng rộng rãi. Mô hình WiFi Marketing đã chứng tỏ vai trò của nó trong việc tham gia vào các chiến dịch thu thập thông tin người dùng hiệu quả. Ưu điểm chính của WiFi Marketing là mang lại nguồn data khách hàng chất lượng, cung cấp thông tin các chương trình quản cáo tiếp thị với chi phí tiết thị rẻ nhất, phương án tiếp thị nhanh chóng và truyền đạt hiệu quả.

WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ thệ thống cảng container.

 

Khởi động đầu năm 2017, Wicell Team đã tiến hành triển khai giải pháp wifi phủ sóng toàn bộ hệ thống cảng container lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ kết nối giữa trạm phát sóng wifi với các xe nâng di chuyển là trên 200Mbps, băng tần 5 Ghz. 

 

Pages: 1  2  
Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn