Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm Hybrid WiFi Mesh ( Outdoor )

 Tại sự kiện được tổ chức vào ngày 12/04/2016 đã giới thiệu Công nghệ Hybrid WiFi Mesh với giải pháp diện rộng và công nghệ hiện đại nhất Châu âu. Tiếp tục buổi giới thiệu này, thiết bị Wicell Outdoor được tiếp xúc đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Hội thảo WiFi Marketing và ứng dụng Công nghệ từ WAP 100 - Wicell ®

Vào ngày 21/03/2016 , Vietnam Network tổ chức cuộc trao đổi giao lưu giữa ông Trần Anh Dũng - giám đốc công ty với nhiều chuyên môn trong ngành công nghệ, kỹ sư mạng của nhiều công ty. Mục đích buổi hội thảo là chia sẻ các vấn đề về ứng dụng công nghệ WiFi vào ngành quảng cáo trực tuyến.

Giới thiệu dòng sản phẩm WiFi ngoài trời tốc độ truyền dẫn 1166 Mbps

Buổi giới thiệu thiết bị WiFi ngoài trời của hãng Wicell Network được diễn ra vào ngày 15/02/2016 tại Việt Nam, một trong những chuỗi sự kiện giới thiệu thiết bị lắp WiFi chuyên dụng dành cho các dự án ngoài trời. Với những ưu điểm từ thiết bị như công suất phát cực khủng lên đến 1.300 mW, phục vụ cho cả 2 băng tầng 2.4 GHz và 5.8 Ghz cùng lượng người cùng lúc đạt cực đại 120 user

Triển lãm và giới thiệu thiết bị Wicell đến doanh nghiệp Việt Nam

Ở buổi triển lãm này, khách mời có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các thiết bị WiFi ngoài trời công suất lớn hay WiFi trong nhà với khả năng vượt vật cản mạnh mẽ. Ngoài ra, khách mời còn được giới thiệu các công nghệ WiFi mới nhất trên thị trường do hãng Wicell phát triển, giải pháp bắn điểm WiFi tầm xa PTP/PTMP, kỹ thuật kiểm tra kênh sóng hay hướng dẫn lắp đặt cấu hình thiết bị.

Giới thiệu giải pháp lắp đặt WiFi cho các dự án Tòa nhà, Sự kiện, Khu Công nghiệp,...

Ngày 10/01/2016, Sự kiện Vietnam Network giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh và việc thiết kế sơ đồ lắp đặt cho các đối tượng khác nhau như: Nhà hàng - Khách sạn, Doanh nghiệp -  Công ty - Tòa nhà, Trường học hoặc khu chế xuất, khu công nghiệp.

Chuỗi sự kiện giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh

Chủ đề xuyên suốt tại buổi hội thảo này là mang đến trải nghiệm lướt WiFi " cực mịn " cho tất cả các thiết bị kết nối, ngoài ra đội ngũ kĩ sư được nghe hướng dẫn cấu hình đa chức năng từ phần mềm quản trị Wicell® cùng các công nghệ roaming tự động, hay cơ chế WMM giữ ổn định đường truyền với các tác vụ chơi game, xem phim, sử dụng các ứng dụng OTT,..

Hội thảo giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh

Ngày 20/11/2015. Vietnam Network với vai trò là nhà phân phối các thiết bị WiFi thương hiệu WiCell tổ chức buổi giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh với sự tham gia của hơn 20 khách mời là giám đốc, trưởng phòng kỹ thuật từ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT. Hội thảo đã giới thiệu nhiều phân khúc thiết bị khác nhau như Hybrid WiFi Mesh, WiFi Mesh và APMax, được ứng dụng phù hợp cho đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, qua đó giúp cho các đại lý định hướng được thị trường mục tiêu của mình...

Giao lưu công nghệ và giải pháp Hybrid WiFi Mesh với Trường FPT Polytechnic

Ngày 15/01/2016, đại diện hãng Wicell Network tại Việt Nam - công ty Vietnam Network đã có buổi giao lưu với giáo viên và sinh viên khoa CNTT - Trường FPT Polytechnic để giới thiệu các dòng sản phẩm và công nghệ Hybrid WiFi Mesh mới của hãng.  Cũng trong buổi giao lưu này, Anh Trần Anh Dũng, giám đốc công ty Vietnam Network đã có những chia sẻ thiết thực về việc triển khai giải pháp WiFi cho doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mạng không dây hiện nay...

Công ty Vietnam Network nhận huy chương vàng CNTT triển vọng 2015

Vào ngày 23/9/2015, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 20, Hội Tin học TPHCM đã công bố và trao Giải thưởng Top 5 và huy chương vàng ICT Việt Nam năm 2015. Công ty Vietnam Network đã vinh hạnh đoạt giải thưởng Huy Chương Vàng Sản phẩm CNTT Triển vọng ICT 2015 cho dòng thiết bị WiFi thông minh - thương hiệu WiCell.
Pages: 1  2  

TIN MỚI NHẤT

1

Wicell - Triển khai dự án wifi cho văn phòng sàn bất động sản Danh Khôi.

2

WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ hệ thống cảng container.

3

Hướng dẫn cấu hình Internet thiết bị WiCell | Master port, DHCP server

4

Ưu điểm công nghệ Hybrid WiFi Mesh - Thực tế lắp đặt hệ thống cho khách hàng | WiCell Network

5

Wicell - giải pháp wifi cho cuộc sống

6

WiCell - Giải pháp WiFi chuyên dụng cho Resort - Hotel - Khu du lịch cao cấp

7

WiCell Network - Hệ thống WiFi cho lễ mở bán căn hộ DreamHome Palace

8

Giới thiệu thiết bị WiFi chuyên dụng trong nhà MAP 800AC Series - Phát sóng diện cực rộng

9

Giới thiệu thiết bị WiFi chuyên dụng trong nhà DWR80 - Kiểu dáng cực đẹp

10

Giới thiệu Thiết bị MAP 1200 Series - Hybrid WiFi Mesh

Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn