Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

WiCell - Giải pháp WiFi chuyên dụng cho Resort - Hotel - Khu du lịch cao cấp


Mô hình đặc thù của resort và khu du lịch là các khu villa, bungalow hay các công trình xây dựng trải đều trên một diện tích rộng lớn, có địa hình tự nhiên và tường rất dày, nên việc lắp đặt các Access Point trong nhà sẽ có nhiều bất lợi như phải đầu tư nhiều thiết bị, tốn nhiều thời gian thi công lắp đặt, thiết bị indoor không có thiết kế bảo vệ trước các điều kiện thời tiết và môi trường ngoài trời. Ngoài ra, hệ thống WiFi phải có sự ổn định, kết nối nhanh, hoạt động bền bỉ 24/24 để đáp ứng cho hàng trăm đến hàng ngàn lượt khách truy cập. Song song đó, việc đưa thông tin liên quan đến các hoạt động và dịch vụ đến khách hàng bằng WiFi (WiFi marketing) đang là một xu hướng mới hiện nay.

WiCell cung cấp các thiết bị Access Point Outdoor chuyên dụng đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất IP65 và IP67 ngoài trời, tích hợp các công nghệ WiFi và tính năng mới nhất, tăng cường công suất phát sóng cực mạnh cho khả năng xuyên vật cản tốt hơn, vì vậy không cần lắp đặt quá nhiều thiết bị mà vẫn có thể phủ sóng diện tích rộng lớn, đảm bảo chất lượng tín hiệu mạnh mẽ ở các điểm giúp kết nối dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng chuẩn WiFi mới nhất 802.11 ac/n và công nghệ độc đáo Dynamic Mesh Bridging cho băng thông rộng lớn, tốc độ truy cập cực nhanh và khả năng mở rộng phủ sóng không giới hạn.

 

Các dòng WiFi chuyên dụng cho các dự án triển khai hệ thống wifi do resort - khu du lịch - khách sạn cao cấp

01. Thiết lập chế độ 1 tên sóng cho tất cả các kết nối

Công nghệ cho phép hiển thị 1 tên sóng (1 SSID) cho toàn bộ hệ thống mà không bị trùng lắp (Overlap). Với 1 tên sóng nhất duy cho toàn bộ khu vực, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và kết nối mà không phải phân vân lựa chọn giữa hàng tá tên sóng khác nhau, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

02. Tính năng phân tích kết nối và roaming tự động mạnh mẽ


Điểm đặc biệt trong công nghệ này là khả năng tự động chuyển vùng sóng kết nối khi mức tín hiệu nhận được của thiết bị truy cập suy hao đến một ngưỡng nhất định do người dùng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Dựa trên việc phân tích hành vi di chuyển của khách hàng, các thiết bị WiFi thông minh giúp trải nghiệm WiFi diễn ra liên tục không bị ngắt quãng, hỗ trợ tối đa các ứng dụng OTT hiện nay. Khách hàng sẽ dễ dàng truy cập WiFi ở bất kì đâu mà không bị kết nối yếu hay cần phải kết nối lại nữa.

03. Vùng phủ sóng cực xa, khả năng phát sóng cực khủng


Cung cấp các Outdoor Access Point có công suất phát sóng cực lớn từ 1000 - 1300 mW kết hợp với antenna tích hợp hoặc gắn ngoài có độ lợi cao để tăng cường phạm vi phủ sóng diện rộng 360 độ và xuyên vật cản tối đa trong không gian rộng lớn.

04. Chống download bằng Bit Torrent hay IDM với công nghệ bảo mật trên lớp ứng dụng


Việc download liên tục bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ download chiếm dụng rất nhiều băng thông của hệ thống gây ảnh hưởng đến khả năng truy cập của những thiết bị khác trong cùng mạng. Sẽ khó phát hiện và ngăn chặn nếu không có cơ chế bảo mật và an ninh mạng tối ưu từ thiết bị.

05. Hỗ trợ tốt cho các ứng dụng OTT

Việc các ứng dụng OTT ngày càng phát triển mạnh mẽ, thay thế cho rất nhiều hoạt động truyền thống của người dùng như điện thoại trực tuyến, truyền tải video theo thời gian thực đòi hỏi cần phải có những đường truyền mạng chất lượng hơn, ít gây nhiễu và có băng thông lớn hơn.
Băng tần 5.8GHz chính là băng tần mạnh mẽ nhất thời điểm này, việc bổ sung thêm 1 băng tần nữa ngoài băng tần 2.4 GHz đã thông dụng giúp tốc độ mạng load nhanh hơn, không bị nghẽn mạng, cung cấp băng thông lớn cho tín hiệu xuyên suốt trên các ứng dụng OTT và nhiều ứng dụng Công nghệ Thông tin khác nữa.

06. Truyền dẫn POS tính tiền

Khách hàng có thể order và thanh toán các dịch vụ linh hoạt qua WiFi và các điểm POS có kết nối WiFi trong khu vực. Chức năng mã hóa tối ưu giúp thông tin người dùng luôn được bảo mật tuyệt đối.

07. Khả năng chống nhiễu cực tốt


Các thiết bị Access Point mới nhất cung cấp băng tần 5.8 GHz với dải tần và số lượng kênh nhiều hơn cho khả năng chống nhiễu cực kỳ tốt so với băng tần 2.4 Ghz, giúp cho việc truy cập của người dùng luôn được xuyên suốt và ổn định.

08. Quản lí tập trung qua Cloud hoặc mạng LAN

Sử dụng bộ điều khiển quản lý tập trung (Controller) trong mạng LAN hoặc trên Cloud giúp quản trị viên có thể quản lý, giám sát, theo dõi, cấu hình toàn bộ hệ thống có hàng trăm Access Point dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức quản lý như trước đây. Bộ điều khiển Controller cung cấp thông tin nhanh chóng và giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

09. Giải pháp chi phí

Với thiết bị phát sóng ngoài trời công suất mạnh mẽ cho khả năng xuyên vật cản hiệu quả kết hợp việc bố trí lắp đặt phù hợp. Thực tế cho thấy số lượng trạm phát sóng ( AP ) giảm đi đáng kể. Điều này giúp giảm chi phí vật tư và chi phí thi công lắp đặt của công trình nhưng lại nâng cao năng suất hiệu quả của hệ thống.

10. Kết hợp tính năng WiFi Marketing


Tiện ích WiFi Marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hóa truyền thông, giảm chi phí tiếp cận khách hàng. Mang về dữ liệu cực lớn cho các hoạt động truyền thông qua các tính năng thu thập thông tin điển hình hoàn thiện nhất mà không tốn chi phí. Với 2 chế độ lựa chọn trải nghiệm WiFi tự do và trải nghiệm có điều kiện, khách hàng sẽ không cảm thấy bị làm phiền hoặc tự nguyện cung cấp thông tin cho doanh nghiệp.

Với sự tư vấn từ WiCell, quý doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về vấn đề sóng yếu, chập chờn và không ổn định. Với việc phủ sóng 100% diện tích, bất cứ nơi đâu trong resort hay khu du lịch đều đảm bảo sử dụng dịch vụ WiFi mạnh mẽ và linh hoạt.
Một yếu tố nữa mà doanh nghiệp dịch vụ có thể cung cấp cho khách hàng của mình là có thể tích hợp tích hợp video giới thiệu những khu vui chơi, tiện ích của mình hoặc đặt hình ảnh hiển thị quảng cáo từ bên thứ ba.
Như vậy doanh nghiệp dịch vụ vừa có thể quảng bá tài nguyên dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vừa có thể mang lại một khoảng thu nhập không nhỏ mà vẫn khiến khách hàng thấy hài lòng.

 

Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:

- Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
- Thiết bị Wicell - dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
-Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120


Bài viết về “ Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch ” được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị sao chép hay hay trích đăng, xin vui lòng ghi rõ như sau:
Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network

Tin tức khác
HD WiCam - Giải pháp IP CCTV chất lượng cao
Mô hình và giải pháp PTP/PTMP
Giới thiệu giải pháp WiCell PTP/PTMP
Video giới thiệu Công nghệ WiFi Mesh
Giải pháp tổng thể WiCell WiFi Mesh
Tin tức nổi bật
Wicell – Giải pháp truyền dịch vụ IPTV qua Wi-Fi
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho cảng biển.
Wicell – Giải pháp Wi-Fi tầm xa Điểm – Điểm/Đa Điểm (PTP/PTMP) tầm xa cho ISP & Telecom
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hệ thống Smarthome
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hội trường & nhà hát
Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho sân bay
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho số lượng người truy cập ngoài trời như sân vận động/sự kiện/lễ hội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho ngành công nghiệp tự động hóa
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý nông nghiệp công nghệ cao
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho xe buýt
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho trung tâm hội chợ triển lãm
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khách sạn & building
Wicell – Giải pháp Wi-Fi marketing chuyên nghiệp
WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ thệ thống cảng container.
Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn