Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Wicell – Giải pháp truyền dịch vụ IPTV qua Wi-Fi

Với việc phát triển internet tốc độ cao, truyền hình internet (IPTV) đã được triển khai với nhiều ưu điểm: vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên đường truyền dẫn,luôn sẵn sàng,không tín hiệu bận, không thời gian chờ và rất ổn định .Đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác dữ liệu

Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho cảng biển.

Ngày nay, các ứng dụng CNTT đã và đang có ảnh hưởng sâu rộng đến hầu hết ngành nghề truyền thống và hiện đại, trong đó lãnh vực cảng biển đóng vai trò mũi nhọn của nền kinh tế, do đó đòi hỏi hạ tầng CNTT phải được quản lý chặt chẽ, thông suốt, hiệu quả thì mới phát triển bền vững ổn định.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi tầm xa Điểm – Điểm/Đa Điểm (PTP/PTMP) tầm xa cho ISP & Telecom

Các công nghệ truyền dẫn không dây hiện đại ngày nay là giải pháp lý tưởng nhất để giải quyết những tồn tại và khó khăn trên một cách không thể tuyệt vời hơn. Giải pháp truyền dẫn WiFi tầm xa thay thế hạ tầng cáp viễn thông đóng vai trò làm mạng xương sống (backbone) là một trong các biện pháp hữu ích nhất nhờ kết hợp các công nghệ tiên tiến đang ngày càng phá vỡ các giới hạn về khoảng cách.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hệ thống Smarthome

Nhà thông minh Smarthome được hiểu là xu thế lựa chọn không gian sống thời thượng hiện đại, với sự đầu tư của nhiều chuyên gia trong ngành, cơn sốt smarthome đang nóng hơn bao giờ hết. Để hệ thống smarthome với các thiết bị điều kiển linh hoạt và trơn tru, bên cạnh các ứng dụng hoạt động cực tốt còn cần phải có một hệ thống truyền dẫn mạng mạnh mẽ và tiện lợi hỗ trợ đằng sau.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hội trường & nhà hát

Trong vài năm gần đây thị trường mạng không dây tại Việt Nam đang phát triển một cách chóng mặt. Với sự xuất hiện của khá nhiều thương hiệu, đi kèm là những lời quảng cáo đầy hấp dẫn: Nào là phần cứng khủng, đáp ứng được vài trăm user truy cập cùng một lúc,…

Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội

Vấn đề an ninh công cộng và quốc phòng hiện nay đang được quan tâm hàng đầu trong xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại. Giải pháp Camea giám sát không dây mang đến nhiều lợi ích trong việc triển khai cũng như khả năng mở rộng dễ dàng, linh hoạt chuyển đổi vị trí giám sát, hiệu quả cao về chi phí đầu tư và phù hợp với các yêu cầu giám sát tại một vị trí trong thời gian ngắn hạn.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho sân bay

Mạng Wi-Fi sân bay được xem như một tiện nghi không thể thiếu để các du khách có thể tận dụng thời gian chờ đợi tại sân bay để liên lạc, làm việc, cập nhật tin tức. Tuy nhiên, để đáp ứng cho số lượng người dùng rất lớn tại sân bay đòi hỏi ngoài đường truyền internet có tốc độ cao, thì mạng WiFi cũng cần phải thực sự ổn định, tín hiệu mạnh, tốc độ truyền tải nhanh và băng thông lớn. Chỉ có các thiết bị Wi-Fi chuyên dụng mới giải quyết được bài toán này.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho số lượng người truy cập ngoài trời như sân vận động/sự kiện/lễ hội

Hiện nay, các sự kiện truyền thông, lễ hội lớn thường xuyên được tổ chức ở các sân vận động, khu giải trí ngoài trời để tận dụng tối đa không gian và diện tích lớn để đáp ứng cho hàng ngàn người tham gia. Cùng với đó là nhu cầu truy cập internet trong thời gian diễn ra sự kiện là rất lớn để mọi người có thể liên tục cập nhật trạng thái, hình ảnh, thông tin lên các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội thông qua các thiết bị di động của mình

Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho ngành công nghiệp tự động hóa

Tự động hóa hiện nay đã phổ biến rộng rãi trong các nhà máy thuộc vực lĩnh vực công nghiệp sản xuất và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống. Với đặc thù của quy mô những nhà máy lớn, các hệ thống quản lý và cảnh báo an toàn  được tích hợp với máy móc sản xuất luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy đòi hỏi hệ thống kết nối hạ tầng phải thực sự ổn định, bền vững, tốc độ xử lý nhanh.

Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý nông nghiệp công nghệ cao

Xu hướng ứng dụng CNTT vào nông nghiệp hiện đang trở nên phổ biến khắp thế giới nhờ mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhờ tích hợp các hệ thống chăm sóc cây trồng được điều khiển từ xa hoàn toàn tự động trong môi trường khép kín, nhờ vậy tránh được sâu bệnh, giảm công sức, cho ra sản phẩm chất lượng vượt trội. 

Pages: 1  2  
Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn