Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

 

Wicell

 

GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG CHO KHÁCH SẠN - BUILDING

 

 


Ngày nay việc lắp đặt WiFi cho khách sạn hay tòa nhà là một phần không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng lưu trú và nhân viên cũng như đạt được tiêu chí đánh giá là một đơn vị hiện đại, tiện nghi. Đồng thời, hệ thống WiFi phải đạt được sự ổn định, kết nối nhanh, hoạt động bền bỉ 24/24 để  phục vụ người dùng. Những vấn đề của WiFi thường là kết nối sóng bị yếu, chập chờn và hay treo thiết bị nếu sử dụng các thiết bị thông thường sử dụng trong gia đình. Ngoài ra việc đưa nguồn thông tin, hình ảnh của đơn vị cung cấp dịch vụ đến khách hàng qua WiFi hay còn gọi là WiFi Marketing cũng là một xu hướng mới hiện nay. WiCell mang đến các thiết bị và giải pháp WiFi tối ưu hỗ trợ những công nghệ tiên tiến và tính năng vượt trội giải quyết triệt để những vấn đề trên.

 

 

01. Cho phép hình một tên sóng (SSID) duy nhất ở tất cả các điểm phát sóng

Chính việc lập trình quản trị hướng tới sự đơn giản và chuyên nghiệp hóa đã mang lại một tên sóng (SSID) cho mọi Access point được thiết lập trong dự án. Sự tiện lợi này giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa hệ thống WiFi của mình, giúp khách hàng dễ dàng bắt kết nối, ngoài ra chính cấu hình 1 SSID còn mang lại khá nhiều tiện lợi. Với 1 tên sóng nhất duy cho toàn bộ khu vực, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và kết nối mà không phải phân vân lựa chọn giữa hàng tá tên sóng khác nhau.

 

02. Công nghệ Smart Roaming chuyên nghiệp như mobile


Công nghệ roaming tự động với giải pháp hỗ trợ người dùng tự kết nối internet khi đang di chuyển qua các trạm phát sóng, tự động bắt dính các điểm phát sóng access point giúp trải nghiệm không dây liên tục, không bị ngắt quãng đường truyền, đặc biệt hỗ trợ truyền tải cực nhanh trong các ứng dụng OTT như Zalo, Skype, Viber,..

 


 

 

03. Công nghệ Mesh không dây hoàn toàn


Công nghệ Mesh cho phép lắp đặt toàn bộ hệ thống WiFi mà không hề sử dụng đến các đường dây dẫn cáp mạng, đảm bảo mĩ quan tòa nhà, không phá vỡ không gian kiến trúc, tiết kiệm chi phí lắp đặt, gia tăng thời gian sử dụng so với việc sử dụng cáp mạng thông thường, nhưng hiệu năng và độ suy hao tín hiệu không vượt quá 20%

 

 

 

 

04. Công suất cực mạnh, tốc độ cực nhanh

Với các chỉ số phát sóng cực mạnh được hỗ trợ bởi chuẩn 802.11ac. Tốc độ truyền tải đạt mức 300 Mbps đến 1300 Mbps, công suất phát sóng 500 - 1000 mW. Đồng thời, cấu tạo phần cứng mạnh mẽ và thiết kế ăng-ten thông minh cho phép khả năng xuyên vật cản như tường dày, hệ thống âm thanh lớn với tỉ lệ hao hụt cực thấp (tầm 0.1 % công suất phát). Từ đó các thiết bị mạng của người dùng dễ dàng bắt kết nối tốt dù đang ở trong phòng, hoàn toàn khác xa với dịch vụ WiFi như hiện nay.

 

 

05. Khả năng chống nhiễu tại băng tầng 5.8 GHz
Với chuẩn công nghệ tiên tiến nhất là 802.11 ac/n tăng tốc độ truy cập Internet lên tối đa nhờ hoạt động với 2 băng tần 2.4 Ghz và 5.8 Ghz cùng lúc. Tại băng tần 5.8 GHz hỗ trợ nhiều kênh và dải tần hơn hỗ trợ cực tốt cho các thiết bị cao cấp tương thích chuẩn 802.11ac, giúp giảm tải cho băng tần 2.4 Ghz. Với cơ chế chọn sóng tự động hoặc chọn sóng thủ công, đơn vị triển khai có thể chọn được kênh sóng phù hợp. Từ đó tạo ra cơ chế chống nhiễu từ các thiết bị lân cận hay các mối nguy hại khác.


06. Quản trị tập trung

Với bộ xử lí tập trung controller có chức năng tự động kết nối thông minh tới thiết bị AP và kiểm soát quản lý thiết bị AP với quy mô lớn. Người dùng thao tác thiết lập cơ chế 1 lần duy nhất cho các thiết bị Access point qua bộ điều kiển trung tâm do Wicell trực tiếp cung cấp và hướng dẫn, giúp quản trị viên có thể quản lý, giám sát, theo dõi, cấu hình toàn bộ hệ thống lắp đặt hàng trăm Access Point dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức quản lý như trước đây.

 

 

 

07. WiFi Marketing – Sức mạnh quảng cáo tối ưu

 Ngoài chức năng chính là bắt, truyền và phát tín hiệu mạng không dây, WiFi Marketing khi được kích hoạt thật sự mang lại những lợi ích nhất định cho cả người dùng và người sử dụng giải pháp. Doanh nghiệp có thể tích hợp hình ảnh/video giới thiệu công ty hoặc quảng bá dịch vụ của mình cho hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Bằng cách đó, đơn vị dịch vụ còn có thể “gửi gắm” thông điệp từ các đối tác khác, vừa mang lại lợi ích cho người dùng mà vẫn giữ được sự trải nghiệm của khách hàng, khiến khách hàng hài lòng và cảm nhận được sự chu đáo từ đơn vị.

 

Tin tức khác
HD WiCam - Giải pháp IP CCTV chất lượng cao
Mô hình và giải pháp PTP/PTMP
Giới thiệu giải pháp WiCell PTP/PTMP
Video giới thiệu Công nghệ WiFi Mesh
Giải pháp tổng thể WiCell WiFi Mesh
Tin tức nổi bật
Wicell – Giải pháp truyền dịch vụ IPTV qua Wi-Fi
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho cảng biển.
Wicell – Giải pháp Wi-Fi tầm xa Điểm – Điểm/Đa Điểm (PTP/PTMP) tầm xa cho ISP & Telecom
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hệ thống Smarthome
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hội trường & nhà hát
Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho sân bay
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho số lượng người truy cập ngoài trời như sân vận động/sự kiện/lễ hội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho ngành công nghiệp tự động hóa
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý nông nghiệp công nghệ cao
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho xe buýt
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho trung tâm hội chợ triển lãm
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khách sạn & building
Wicell – Giải pháp Wi-Fi marketing chuyên nghiệp
WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ thệ thống cảng container.

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn