Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

Wicell

 

GIẢI PHÁP WIFI THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC

 

Ứng dụng CNTT thông tin vào trường học đang ngày càng được nhân rộng giúp nâng cao việc giảng dạy, quản lý và hình ảnh của nhà trường. Hệ thống WiFi cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong các trường học hiện đại ngày nay khi mà việc sử dụng thiết bị di động để kết nối internet, làm việc, học tập, tìm hiểu thông tin…đang trở nên rất phổ biến. Nhờ đó mà học sinh, sinh viên và giảng viên trong trường đều có thể cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất, tham gia các buổi giảng dạy và thư viện trực tuyến từ bất cứ nơi đâu trong trường.

Wicell Network mang đến những thiết bị WiFi Access Point mạnh mẽ, được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất có khả năng đáp ứng cho hàng ngàn người truy cập trong trường học mà những thiết bị WiFi thông thường không thể làm được. Ứng dụng chuẩn WiFi mới nhất 802.11 ac/n và công nghệ độc đáo Dynamic Mesh Bridging cho băng thông rộng lớn, tốc độ truy cập cực nhanh và khả năng mở rộng phủ sóng không giới hạn.

 


01. Tạo lập và cấp phép tài khoản người dùng nhanh chóng và tiện ích


Với cơ chế cấp Account sử dụng WiFi để truy cập Internet, đơn vị trường học dễ dàng tạo được nhiều tài khoản mới cung cấp cho người dùng WiFi thuộc khu vực trường học và kí túc xá. Sự tiện lợi này còn giúp quản lí và phân quyền hiệu quả các tài khoản truy cập, đảm bảo lưu lượng hoạt động trên đường truyền giúp ổn định và tối ưu hiệu quả tín hiệu truyền dẫn không dây.
 

02. Bảo mật cao cấp


Ngoài các tính năng bảo mật bằng mã hóa WPA/WPA2, còn có cơ chế lọc MAC chỉ định chính xác thiết bị được cho phép/không cho phép kết nối, tính năng ngăn chặn người dùng truy cập trái phép lẫn nhau trong cùng hệ thống mạng, ngoài ra người dùng truy cập WiFi cần có tài khoản xác thực thì mới có quyền kết nối giúp tăng cường bảo mật an toàn thông tin tối đa. 

 

03. Cho phép kết nối đồng thời lên đến 120 user trên 1 điểm truy cập
Với quy mô lượng người truy cập trong trường học có thể lên đến hàng ngàn thiết bị. Các thiết bị Access Point cần có phần cứng mạnh mẽ để đáp ứng số lượng người truy cập cực kỳ lớn này. Các thiết bị Wicell cho phép 60-120 user kết nối đồng thời trên một trạm phát sóng đáp ứng cho một lớp học lên đến 100 sinh viên. Hỗ trợ chuẩn WiFi mới nhất 802.11ac/n cho băng thông tối đa 1300 Mbps cùng công suất phát sóng cực mạnh giúp trải nghiệm sử dụng WiFi luôn ổn định, kết nối sóng mạnh và truy cập tốc độ cao. Khả năng cho phép nhiều user kết nối tốc độ cao sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi triển khai dự án.

 

 


 

 

 

04. Công nghệ Mesh không dây tự động

Công nghệ Dynamic Mesh Briding của Wicell cho phép các thiết bị Access Point tự động kết nối không dây với nhau để truyền tín hiệu, cho phép lắp đặt toàn bộ hệ thống WiFi mà không hề sử dụng đến các đường dây dẫn cáp mạng, đảm bảo mĩ quan tòa nhà, không phá vỡ không gian kiến trúc, tiết kiệm chi phí lắp đặt, gia tăng thời gian sử dụng so với việc sử dụng cáp mạng thông thường, nhưng hiệu năng vẫn ổn định và độ suy hao tín hiệu không vượt quá 20%
 

 

05. Quản lí user và cấp phát quota truy cập

Cơ chế quản trị user qua hệ thống máy chủ kiểm soát, giúp xây dựng các chính sách truy cập và sử dụng tài nguyên mạng đối với người dùng trong hệ thống. Ngoài ra, đơn vị quản lý còn có thể giới hạn dung lượng hoặc thời gian truy cập của người dùng bằng cách tạo quota cho mỗi tài khoản hoặc theo nhóm.

 

06. Công nghệ Smart Roaming chuyên nghiệp như mobile xử lí kết nối yếu ngay lập tức

Công nghệ Smart Roaming tự động với giải pháp hỗ trợ người dùng tự kết nối internet khi đang di chuyển qua các trạm phát sóng, tự động bắt dính các điểm phát sóng access point giúp trải nghiệm không dây liên tục, không bị ngắt quãng đường truyền, đặc biệt hỗ trợ truyền tải cực nhanh trong các ứng dụng OTT như Zalo, Skype, Viber,..

 


 

 

07. Billing


Phương pháp tính phí phù hợp với sinh viên , học sinh và cán bộ nhà trường. Cơ chế tính chi phí gồm theo gói mặc định ngày hoặc tháng hoặc sử dụng theo dung lượng truy cập thực sự. Tài khoản có quyền lựa chọn trả sau hoặc trả trước. Thanh toán linh hoạt và nhanh chóng.

 

 

08. Công suất phát sóng cực mạnh

Với công suất phát sóng cực mạnh từ 500 mW - 1.000 mW, hoạt động trên cả 2 băng tầng 2.4 GHz và 5.8 GHz theo chuẩn công nghệ WiFi 802.11 ac/n, đảm bảo tín hiệu nhận được tối đa trên các thiết bị kết nối.

Với công nghệ WiFi hiện nay. Một ngôi trường hiện đại mà sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường có thể truy cập mạng Internet từ bất cứ đâu. Sinh viên có thể qua tìm tòi tư tiệu học tập, phát huy nghiên cứu sáng tạo. Giáo viên tăng chất lượng giảng dạy do nguồn tư liệu từ internet. Ngoài ra nhà trường còn có thể thông qua kết nối WiFi tích hợp khảo sát ý kiến của giáo viên và học viên hay gửi thông báo nhanh đến mọi người.

Xây dựng thư viện Online từ mạng dữ liệu lớn nhất thế giới – Tại sao không? Hơn nữa, trường học còn có thể tổ chức các buổi hội thảo Online liên kết với các đơn vị giáo dục khác trên thế giới cũng không phải là vấn đề. Việc ứng dụng công nghệ phát không dây WiFi đã mang đến nhiều lợi ích, không chỉ là vấn đề tiết kiệm chi phí, WiFi 100% còn thể hiện hình ảnh một ngôi trường thông minh hiện đại, sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin bằng cách chuyên nghiệp nhất.

   Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:

 
- Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
- Thiết bị Wicell - dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
 -Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về “Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học” được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau
“ Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network

 

Xem thêm: Giải pháp wifi cho resort, khu du lịch hoặc giai phap wifi cho khach san

Tin tức khác
HD WiCam - Giải pháp IP CCTV chất lượng cao
Mô hình và giải pháp PTP/PTMP
Giới thiệu giải pháp WiCell PTP/PTMP
Video giới thiệu Công nghệ WiFi Mesh
Giải pháp tổng thể WiCell WiFi Mesh
Tin tức nổi bật
Wicell – Giải pháp truyền dịch vụ IPTV qua Wi-Fi
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho cảng biển.
Wicell – Giải pháp Wi-Fi tầm xa Điểm – Điểm/Đa Điểm (PTP/PTMP) tầm xa cho ISP & Telecom
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hệ thống Smarthome
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hội trường & nhà hát
Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho sân bay
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho số lượng người truy cập ngoài trời như sân vận động/sự kiện/lễ hội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho ngành công nghiệp tự động hóa
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý nông nghiệp công nghệ cao
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho xe buýt
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho trung tâm hội chợ triển lãm
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khách sạn & building
Wicell – Giải pháp Wi-Fi marketing chuyên nghiệp
WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ thệ thống cảng container.
Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn