Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

 

Wicell

 

GIẢI PHÁP WIFI CHO QUẢN LÝ KHO HÀNG

 

 

 

Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng và vượt bậc, mỗi ngày đều có hàng chục các ứng dụng hay giải pháp mới ra đời. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi nhất định cho các doanh nghiệp biết cách áp dụng hợp lí, như ứng dụng quét mã vạch barcode để kiểm tra tình trạng nguồn hàng có sẵn được áp dụng trong kho xưởng trong siêu thị, trung tâm thương mại, hay sử dụng ứng dụng di động để quản lí các giao dịch và khối lượng hàng hóa ra vào nhanh chóng hơn.  

Điểm chung của toàn bộ các giải pháp công nghệ thông tin chính là nền tảng Internet mạnh mẽ và suyên suốt. Để đảm bảo cơ chế tín hiệu và đường truyền mạng luôn trong thái thái tốt và hoạt động ổn định liên tục. Ngoài ra, có thể tận dụng đường truyền mạng để kích hoạt các điểm phát camera cho khu vực nhà xưởng với năng suất lớn và phạm vi cực xa. Hàng loạt các tính năng giải pháp công nghệ mới đã được phát triển và được ứng dụng rộng rãi.

 

01. Công suất 1000 mW – Sóng cực mạnh, Khả năng xuyên tường cực tốt

Ở các kho, nhà xưởng do địa hình phức tạp, thiết bị máy móc ở khắp mọi nơi đòi hỏi các thiết bị wifi phải có công suất cực mạnh, khả năng xuyên tường cực tốt thì mới có khả năng phủ sóng rộng toàn khu vực
Các thiết bị Hybrid Wi-Fi Mesh của hãng WICELL được trang bị với công suất lên đến 1000 mW, công suất phát sóng mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó các thiết bị phát sóng WICELL rất linh hoạt trong việc thay thế các loại antenna sao cho phù hợp nhất với từng địa hình cụ thể. 

 

02. Full Roaming - Cơ chế chuyển vùng sóng thông minh nhanh như mobile

 


Do tính chất công việc ở các kho, nhà xưởng. Chúng ta luôn phải di chuyển các thiết bị xử dụng mạng. Đòi hỏi các thiết bị phát sóng wifi và các thiết bị di động phải luôn đảm tính kết nối ổn định – nhanh – mạnh.

Nhờ cơ chế tự động chuyển vùng sóng thông minh theo độ nhạy chỉ định của hệ thống Hybrid Wi-Fi Mesh các thiết bị sử dụng mạng luôn được kết nối với những trạm phát gần nhất, khỏe nhất

 

03. Chống nhiễu tốt

Khu vực kho, nhà xưởng là những nơi có môi trường gây nhiễu tương đối cao do các bức xạ từ trường mà các loại máy móc đang hoạt động phát ra. Bên cạnh đó tiếng ồn âm thanh bên trong nhà máy, kho xưởng, sóng dội từ các vật cản xung quanh chính là những nguyên nhân gây nhiễu.

Ở những môi trường như vậy tín hiệu wifi thường có dấu hiệu chậm chờn, lúc mạnh, lúc yếu, làm suy giảm đáng kể đến chất lượng dịch vụ wifi.

Các thiết bị wifi của hãng WICELL có hỗ trợ chuẩn 802.11 ac chạy ở băng tần 5.8 GHz hạn chế tối đa các yếu tố gây nhiễu từ môi trường

 

 

04. Hỗ trợ kết nối 100 % không dây – liên kết ổn định – tốc độ cao
Có thể nói công việc đi dây ở các khu vực kho, nhà xưởng đã đi vào hoạt động là một vấn đề vô cùng khó khăn và tốn kém do địa hình phức tạp, thiết bị máy móc luôn di chuyển và hoạt động liên tục.Thiết bị Hybrid Wi-Fi Mesh sử dụng công nghệ TDMA cho phép chúng ta kết nối 100% không dây và hoàn toàn tự động mà liên kết luôn ổn định, tốc độ vẫn đảm bảo gần như tốc độ mạng có dây.

 

 

05. Hỗ trợ hầu hết các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay
Nói đến mạng không dây nhiều người thường hay lo lắng các vấn đề về bảo mật. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các thiết bị Hybrid Wi-Fi Mesh hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất nhờ sự tích hợp hầu hết các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay như: 802.11x (xác thực qua RADIUS).

Ngoài ra các thiết bị WICELL còn được tích hợp một hệ thống Firewall mạnh mẽ. Giám sát hoàn toàn việc ra vào của người dùng một cách tối ưu nhất.
Bên cạnh đó các thiết bị của hãng WICELL cũng hổ trợ hầu hết các chuẩn bảo mật khác dành cho các thiết bị đời cũ như WEP, WAP, WAP2,…

 

 

06. Hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới nhất hiện nay 802.11ac – Tốc độ lên đến 1.2 Gb
Wi-Fi 802.11 ac sẽ cho tốc độ cao gấp 3 lần so với Wi-Fi 802.11n ở cùng số luồng (Stream) truyền. Tốc độ có thể lên đến 1.2 Gb.

Wi-Fi 802.11ac hỗ trợ các kênh với độ rộng băng thông 20MHz, 40MHz, 80MHz sẽ chứa nhiều dữ liệu hơn.
Wi-Fi 802.11 ac có tầm phủ sóng rộng hơn
Bên cạnh đó Wi-Fi 802.11 ac hoạt động ở băng tần 5.8GHz nên khả năng chống nhiễu tốt hơn.

 

07. Thiết kế chuẩn công nghiệp chống bụi bẩn, nhiệt độ môi trường

Các dòng thiết bị WICELL được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp IP65, IP67, MIL-STD nên có khả năng hoạt động tốt trong các điều kiện môi trường bụi bẩn, nhiệt độ cao ở bên trong nhà máy, kho xưởng. Tuổi thọ có thể lên đến 5 – 7 năm

 

08. Hỗ trợ quản lý giám sát tập trung thông qua bộ điều khiển trung tâm
Tất cả các thiết bị của hãng WICELL điều hỗ trợ giám sát tập trung thông qua bộ điều khiển trung tâm. 
Giảm thiểu tối đa cho bộ phận IT trong việc quản lý từng thiết bị

 

 

09. Hỗ trợ 2 dạng cấp nguồn POE và Adaptor
Chúng ta có thể tận dụng đường dây mạng sẵn có để vừa cấp nguồn cho thiết bị, vừa truyền dữ liệu mà không cần kéo thêm một đường dây điện. Hoặc ở những nơi chỉ có nguồn điện mà không thể đi thêm đường dây mạng thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm bằng việc cấp nguồn tại chỗ, sử dụng cơ chế MESH không dây


 

 

10. Khả năng tự động Reboot sau một khoảng thời gian hoạt động nhất định
Khi các thiết bị hoạt động liên tục trong những môi trường khắc nghiệt nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao như bên trong khu vực nhà xưởng, nhà máy sẽ làm cho thiết bị giảm đi hiệu suất hoạt động so với bình thường.

Lúc này với tính năng AUTO REBOOT bạn có thể dễ dàng điều khiển việc khởi động của chúng một cách dễ dàng mà không cần phải túc trực, theo dõi, đồng thời hệ thống của bạn sẽ hoạt động mát mẻ hơn, bền bỉ hơn.

 Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:  
- Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
- Thiết bị Wicell - dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
- Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về giải pháp “Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng”  được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau
“ Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network

 

Xem thêm: Giải pháp wifi cho trung tâm hội chợ triển lãm

Tin tức khác
HD WiCam - Giải pháp IP CCTV chất lượng cao
Mô hình và giải pháp PTP/PTMP
Giới thiệu giải pháp WiCell PTP/PTMP
Video giới thiệu Công nghệ WiFi Mesh
Giải pháp tổng thể WiCell WiFi Mesh
Tin tức nổi bật
Wicell – Giải pháp truyền dịch vụ IPTV qua Wi-Fi
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho cảng biển.
Wicell – Giải pháp Wi-Fi tầm xa Điểm – Điểm/Đa Điểm (PTP/PTMP) tầm xa cho ISP & Telecom
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hệ thống Smarthome
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hội trường & nhà hát
Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho sân bay
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho số lượng người truy cập ngoài trời như sân vận động/sự kiện/lễ hội
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho ngành công nghiệp tự động hóa
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý nông nghiệp công nghệ cao
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho xe buýt
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng
Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho trung tâm hội chợ triển lãm
Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch
Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khách sạn & building
Wicell – Giải pháp Wi-Fi marketing chuyên nghiệp
WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ thệ thống cảng container.
Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn