Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

Tích hợp hệ thống

 

Truyền dẫn không dây đã trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các thiết bị hay công nghệ trên nền IP theo vị trí cố định hay di dộng.  Việc tích hợp hầu hết chủng loại thiết bị thế hệ mới khác bằng kết nối không dây tốc độ cao là xu thế không thể đảo ngược vì đem lại sự tiện lợi trong thi công, thẩm mỹ trong lắp đặt, đáp ứng kết nối bất cứ nơi đâu có sóng wifi.

 

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực mạng không dây không chỉ hỗ trợ cho doanh nghiệp mà còn nâng cao sự tiện nghi, hiện đại trong cuộc sống thường ngày.

WicellNetwork cung cấp các công nghệ wifi mới nhất và các giải pháp tích hợp toàn diện vào các hệ thống mạng của doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng IP giúp cho việc vận hành hệ thống trở nên linh hoạt, nâng cao khả năng di động với khả năng mở rộng không giới hạn.

 

 

Các ứng dụng và thiết bị tiêu biểu mà WicellNetwork hỗ trợ tích hợp:

           - Hệ thống Smarthome: điều khiển các thiết bị trong căn hộ thông qua mạng WiFi

           - Hệ thống điện thoại Voice over IP (Wireless VoIP): thực hiện các cuộc gọi VoIP thông qua mạng không dây trong nhà và ngoài trời.

           - Hệ thống Camera quan sát (Wireless Surveillance): truyền hình ảnh camera giao thông, khu vực an ninh công cộng…về trung tâm giám sát.

           - Dịch vụ truyền hình MyTV: cung cấp dịch vụ truyền hình MyTV bằng hạ tầng không dây thay cho đường truyền ADSL hoặc FTTH.

           - Hệ thống backbone thay thế cho cáp quang có khoảng cách từ 1 – 20km: thay thế cho cáp quang để truyền tín hiệu trên các địa hình vật lý phức tạp, khu vực xa xôi hẻo lánh.

           - Các hệ thống xử lý dữ liệu trên thiết bị di động

           - Các hệ thống tự động hóa

 

Với công nghệ chuyên dụng để tích hợp đã được kiểm chứng và kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhiều hệ thống mạng có qui mô lớn tại Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin là công ty đáng tin cậy cho những dự án hệ thống mà Quý công ty có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi tại đây ngay từ bây giờ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hoặc có dự định thực hiện.

 Ngoài ra chúng tôi thực hiện tư vấn và triển khai các hệ thống mạng LAN-WAN, hệ thống mạng máy tính, tổng đài điện thoại PABX/VoIP, hệ thống Camera cho mọi quy mô dự án của doanh nghiệp.

Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn