Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

Thi công lắp đặt

 

WicellNetwork có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ của doanh nghiệp, sở hữu đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao và tay nghề giỏi. Các công trình do chúng tôi thực hiện đều tuân thủ theo các quy chuẩn và quy định nghiêm ngặt dựa trên tiêu chí an toàn, chắn chắc, có giá trị sử dụng lâu dài và thẩm mỹ.

 

Dịch vụ cung cấp:

       - Cung cấp nhân sự thi công lắp đặt thiết bị và hạ tầng mạng.
       - Cung cấp nhân sự giám sát công trình, chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo chất lượng công trình.
       - Cung cấp nhân sự tư vấn và quản trị dự án

 

Tiêu chuẩn thiết kế:

     - Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ANSI-TIA-EIA từ đơn giản như cáp UTP đến cao cấp như cáp quang (Fiber Optic).
     - Hệ thống mạng được thiết kế và ứng dụng phù hợp với cấu trúc quản lý và tính đến việc phát triển quy mô cho doanh nghiệp mang tính hỗ trợ cao.

 

 

Nhân lực:

    - Kỹ sư hệ thống mạng và các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bài bản và đạt được các chứng chỉ MCSA, MCSE, CCNA, CCNP...

 

Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhiều hệ thống mạng có qui mô lớn tại Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin là công ty đáng tin cậy cho những dự án hệ thống mà Quý công ty có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi tại đây ngay từ bây giờ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hoặc có dự định thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi thực hiện tư vấn và triển khai các hệ thống mạng LAN-WAN, hệ thống mạng máy tính, tổng đài điện thoại PABX/VoIP, hệ thống Camera cho mọi quy mô dự án của doanh nghiệp.

Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn