Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

Cho thuê thiết bị

 

 

WicellNetwork cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị / hệ thống WiFi chuyên dụng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây chính là giải pháp hiệu quả nhất cho chi phí của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động của hệ thống tối ưu, mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Các thiết bị phần cứng phục vụ cho hệ thống mạng được đội ngũ kỹ sư của WicellNetwork chọn lọc và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho khách hàng.

 

 

Những khách hàng WicellNetwork thường xuyên cung cấp dịch vụ:

     - Lễ hội, sự kiện nhiều người tham dự

     - Hội chợ, triễn lãm

     - Đơn vị tổ chức sự kiện

     - Tổ chức các buổi hội thảo hoặc các chương trình trao đổi

     - Khách sạn, resort cần trang bị hệ thống WiFi hoàn chỉnh

 

 

Hơn nữa, WicellNetwork còn cử chuyên gia và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại địa điểm của khách hàng để tư vấn, lắp đặt và túc trực hỗ trợ trong thời gian diễn ra sự kiện cũng như hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong thời gian cho thuê thiết bị để xử lý các vấn đề và sự cố xảy ra của hệ thống.

Ngoài việc cung cấp hệ thống WiFi để truy cập Internet, Thế giới WiFi còn cung cấp thêm giải pháp ứng dụng WiFi Marketing cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thông tin, thương hiệu đến gần với khách hàng tham gia sự kiện, tăng sự thích thú của khách hàng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khiến khách hàng quan tâm hơn và muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm hay dịch vụ này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị mạng như Router, Swicth, Firewall…và nhân sự quản trị hệ thống cũng như cài đặt, cấu hình thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Truyền thông

Copyright © 2017 Wicell Network .,LTD - Viet Nam. All rights reserved

Hotline: 0909 988 694 | Email: sale@wicellnetwork.vn